ลดน้ำหนักด้วยการกินอาหารเสริมได้ผลจริงเหรอ?

November 26, 2012 | หมวดหมู่ พื้นฐานการลดน้ำหนักที่ถูกต้อง

อาหารเสริมสามารถช่วยให้ลดน้ำหนักได้จริงเหรอการลดน้ำหนักในปัจจุบันมีหลากหลายวิธี ตั้งแต่การควบคุมอาหารแบบนับแคลอรี่ การคุมอาหารประเภทแป้ง (Low Crab) การออกกำลังกาย การฝังเข็มเพื่อลดความอยากอาหาร การใช้ยาแผนปัจจุบัน การเข้าสถานเสริมความงามตามห้าง และที่เห็นกันมากในช่วงหลายปีที่ผ่านมาก็คือ การกินอาหารเสริม ซึ่งผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเหล่านี้มักจะอ้างสรรพคุณอะไรบางอย่างที่มาจากส่วนผสมของธรรมชาติและสามารถลดน้ำหนักได้ กินแล้วจะผอมเพรียวได้เร็วใน 1-3 เดือน ทำให้สาวๆ หลายคนที่กำลังอยากลดน้ำหนักตาลุกวาว แต่หลายคนคงอยากจะรู้ว่า การกินอาหารเสริมลดน้ำหนักนั้น มันจะลดน้ำหนักได้จริงหรือไม่ ในระยะยาวน้ำหนักตัวของคุณที่เกินเกณฑ์ไปมากนั้น มันจะกลับมาอ้วนได้อีกหรือไม่วันนี้เรามีคำตอบครับ

อ่านต่อ “ลดน้ำหนักด้วยการกินอาหารเสริมได้ผลจริงเหรอ?” »

5 วิธีช่วยลดความอ้วนให้เร็วขึ้นในชีวิตประจำวัน

October 29, 2012 | หมวดหมู่ พื้นฐานการลดน้ำหนักที่ถูกต้อง

วิธีลดความอ้วนให้เร็วขึ้นหากคุณกำลังอยากจะลดน้ำหนัก หรืออยากกระชับรูปร่างของตัวเองให้ดูเพรียวขึ้น สิ่งหนึ่งที่คุณอาจจะรู้สึกเป็นเรื่องยากที่คุณจะลดความอ้วนได้ก็คือ กิจวัตรประจำวันที่คุณทำในแต่ละวัน บางคนกินอาหารไม่เป็นเวลา หรือต้องกินอาหารแบบเร่งด่วนทำให้กินแต่อาหารจานด่วนที่มีแต่แป้งและไขมันสูง บางคนต้องกินอาหารมื้อดึกเพราะต้องพาลูกค้าไปเลี้ยง หรือแม้กระทั่งแม่บ้านหลายคนที่อาจจะไม่มีเวลาออกกำลังกายเพราะต้องดูแลลูก หรือทำงานบ้านในแต่ละวัน วันนี้เราจะมาแนะนำ 5 วิธีที่คุณสามารถนำไปใช้ในชีวิตประจำวันเพื่อลดความอ้วนให้เห็นผลเร็วขึ้น

อ่านต่อ “5 วิธีช่วยลดความอ้วนให้เร็วขึ้นในชีวิตประจำวัน” »

5 เมนูอาหารต้องห้ามเมื่อคุณกำลังลดความอ้วน

October 28, 2012 | หมวดหมู่ พื้นฐานการลดน้ำหนักที่ถูกต้อง

5 เมนูอาหารต้องห้ามสำหรับคนลดความอ้วนในปัจจุบันเมนูอาหารที่เหมาะสำหรับคนลดความอ้วนมีมากมาย บางคนเลือกเมนูอาหารที่มีแป้งน้อยเพราะใช้สูตรลดน้ำหนักแบบโลว์คาร์บ ในขณะที่หลายคนเลือกที่จะลดความอ้วนด้วยการนับแคลอรี่ของอาหารแต่ละเมนู แต่ก็มีอีกหลายเมนูที่พวกเขามักจะหลงลืมกันไป เพราะว่านิสัยส่วนตัวที่คนอ้วนมักจะเผลอเรอกินอาหารเมนูเหล่านี้ วันนี้เราขอเตือน 5 เมนูอาหารต้องห้ามเมื่อคุณกำลังอยู่ในช่วงลดความอ้วนครับ

อ่านต่อ “5 เมนูอาหารต้องห้ามเมื่อคุณกำลังลดความอ้วน” »