การอดอาหารมื้อเย็นจะลดน้ำหนักได้จริงเหรอ

February 23, 2014 | หมวดหมู่ เคล็ดลับการลดน้ำหนัก

อดอาหารมื้อเย็นลดน้ำหนักได้จริงเหรอหลายคนที่อยากลดน้ำหนัก อาจจะเคยได้ยินถึงวิธีลดน้ำหนักด้วยการอดหรืองดอาหารมื้อเย็น ซึ่งโดยความเชื่อนี้ก็คือ หากเราไม่กินอาหารเลยในมื้อเย็นจะทำให้ผอมลงเร็วกว่า ความเชื่อนี้ถูกต้องจริงเหรอ และผลจากการอดอาหารมื้อเย็นจะทำให้ลดน้ำหนักได้ผลจริงๆ หรือเปล่าวันนี้เรามาทำความเข้าใจกันครับ

อ่านต่อ “การอดอาหารมื้อเย็นจะลดน้ำหนักได้จริงเหรอ” »

วิธีลดน้ำหนักง่ายๆ ด้วยการเดิน

March 5, 2013 | หมวดหมู่ เคล็ดลับการลดน้ำหนัก

ลดน้ำหนักด้วยการเดินหลายคนที่มีปัญหาน้ำหนักเกิน มักจะมีปัญหาอีกอย่างคือ ไม่มีเวลาออกกำลังกาย บางคนไม่สามารถควบคุมอาหารที่กินในแต่ละมื้อ หรืออาจจะเป็นเพราะไม่สามารถหักห้ามใจตัวเองในการเลือกเมนูอาหารในแต่ละวัน แต่ทั้งนี้หลายคนก็ยังหลงลืมไปว่า ข้ออ้างที่ว่าไม่มีเวลาพอจะออกกำลังกายเพื่อให้ร่างกายได้ใช้พลังงานนั้น ความจริงแล้วกิจวัตรประจำวันในแต่ละวันของเรา ก็สามารถช่วยลดน้ำหนักได้เช่นกัน วันนี้เราจะมาแนะนำวิธีลดน้ำหนักแบบง่ายๆ ไม่เสียเงินแถมยังลดน้ำหนักได้จากการเดินกันครับ

อ่านต่อ “วิธีลดน้ำหนักง่ายๆ ด้วยการเดิน” »

ลดน้ำหนักอย่างไรไม่ให้หน้าดูโทรม?

December 27, 2012 | หมวดหมู่ เคล็ดลับการลดน้ำหนัก

ลดน้ำหนักอย่างไรให้หน้าไม่โทรมเวลาที่คนส่วนใหญ่เข้าโปรแกรมลดน้ำหนักเพื่อหวังผลให้ผอมลงอย่างรวดเร็วนั้น ปัญหาที่เกิดขึ้นตามมาคือ ส่วนมากใบหน้าและรูปร่างของพวกเขามักจะดูโทรมไม่สดชื่นเหมือนเดิม แก้มตอบ ขอบตาหมองคล้ำ ทำให้หน้าตาดูไม่สวยเหมือนเดิม วันนี้เรามีเคล็ดลับในการลดน้ำหนักให้ได้ผลโดยที่ใบหน้าไม่โทรมมาฝากครับ

อ่านต่อ “ลดน้ำหนักอย่างไรไม่ให้หน้าดูโทรม?” »